ข้อมูลเกี่ยวกับเกม GTA ออนไลน์

ขอเริ่มต้นได้ทันทีที่มีข่าวที่ดี — การเข้าถึง GTA ออนไลน์อาจจะเป็นบริการฟรีที่จะได้รับเป็นเจ้าของทั้งหมดของสำเนาใบอนุญาตของเกม Grand Theft Auto โวลต์

GTA ออนไลน์คืออะไร

Grand Theft Auto ออนไลน์ — โลกเปิดแบบไดนามิกที่มีความจุ 16 ผู้เล่น (30 ในรุ่นสำหรับ PS4, Xbox One และ PC) โลกนี้มีต้นกำเนิดในภูมิศาสตร์และการเล่นเกมที่กลไกของ Grand Theft Auto V แต่มันมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและขยายขอบคุณการเกิดขึ้นของวัสดุมากขึ้นประพันธ์โดยทั้ง Rockstar เกมเช่นเดียวกับผู้เล่นเอง ใน Grand Theft Auto ออนไลน์นำเสนอคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งหมดของซีรีส์เกมที่มีชื่อเสียง: เสรีภาพสมบูรณ์ของการดำเนินการที่มีความหลากหลายของกิจกรรมและงานที่น่าตื่นเต้น … และทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้ในเวลาเดียวกันส่วนใหญ่ของผู้เล่นทั่วโลก!


ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกของ Grand Theft Auto ออนไลน์เพียงอย่างเดียวและมีเพื่อนทำงานร่วมกัน, ปึกแผ่นในแก๊งในการดำเนินงานที่เรียกรวมกันในการแข่งขันในโหมดเกมแบบดั้งเดิมกับทุกชุมชนเกมและมันมีลักษณะและการทำงาน — เช่นเดียวกับในรถยนต์แกรนด์ขโมย โวลต์

ผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครที่มีลักษณะที่ไม่ซ้ำกันและทักษะในการเก็บรวบรวมที่จอดรถปรับซื้ออสังหาริมทรัพย์มีส่วนร่วมในเควส, กิจการและการจ้างงานที่จะได้รับชื่อเสียงและเงินที่จะย้ายในวงการความผิดทางอาญาและได้รับคุณสมบัติใหม่มากขึ้นและมากขึ้น Grand Theft Auto ออนไลน์อย่างต่อเนื่องจะมีการเปลี่ยนแปลงและขยาย, การสร้างโลกแบบไดนามิกแรกในชุดของแกรนด์ขโมยอัตโนมัติ

ข้อมูลอย่างเป็นทางการจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของ บริษัท Rockstar เกมส์Супер новости! ГТА 5 онлайн работает в России и других странах. Теперь для компьютера можно купить Premium GTA Online и получить массу преимуществ от Rockstar Games в онлайн режиме GTA 5 и полное издание Grand Theft Auto V со всеми обновлениями и дополнениями.
Предлагаем вам посмотреть видео по игре Red Dead Redemption 2 и Red Dead Online.