Thông tin về các trò chơi GTA online

Hãy bắt đầu ngay lập tức với những tin tức tốt — Truy cập vào GTA trực tuyến có thể được hoàn toàn miễn phí để có được tất cả các chủ sở hữu của bản sao được cấp phép của các trò chơi Grand Theft Auto V.

GTA trực tuyến là gì?

Grand Theft Auto Online — một thế giới mở năng động với công suất 16 cầu thủ (30 trong phiên bản cho PS4, Xbox One và PC). Thế giới này có nguồn gốc địa lý và cách chơi cơ khí của Grand Theft Auto V, nhưng nó được liên tục thay đổi và mở rộng nhờ vào sự xuất hiện của ngày càng nhiều các tài liệu tác giả của cả hai Rockstar Games, cũng như các cầu thủ mình. Trong Grand Theft Auto trực tuyến trình bày tất cả các tính năng đặc biệt của loạt trò chơi nổi tiếng: hoàn toàn tự do hành động, một loạt các hoạt động và công việc thú vị … Và tất cả điều này là có sẵn cùng một lúc một đa số người chơi trên toàn thế giới!


Người chơi có thể khám phá thế giới của Grand Theft Auto online một mình và với bạn bè, làm việc cùng nhau, hiệp nhất trong băng đảng, thực hiện nhiệm vụ chung, để cạnh tranh trong chế độ chơi truyền thống với tất cả các cộng đồng game thủ, và nó trông và hoạt động — giống như trong Grand Theft Auto V.

Người chơi sẽ có thể tạo ra một nhân vật có ngoại hình độc đáo và kỹ năng, thu thập công viên xe điều chỉnh, mua bất động sản, tham gia vào các nhiệm vụ, việc, việc làm, để kiếm được danh tiếng và tiền bạc để di chuyển trong vòng tròn hình sự và nhận được nhiều hơn và thêm nhiều tính năng mới. Grand Theft Auto Online sẽ liên tục thay đổi và mở rộng, tạo ra một thế giới năng động đầu tiên trong một loạt các Grand Theft Auto.

Thông tin chính thức từ nhà phát triển của công ty Rockstar Games.Супер новости! ГТА 5 онлайн работает в России и других странах. Теперь для компьютера можно купить Premium GTA Online и получить массу преимуществ от Rockstar Games в онлайн режиме GTA 5 и полное издание Grand Theft Auto V со всеми обновлениями и дополнениями.
Предлагаем вам посмотреть видео по игре Red Dead Redemption 2 и Red Dead Online.